0987.438.538

Suất ăn văn phòng

Đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm

Chúng tôi là nhà cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp, là nhà cung cấp suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho khách hàng.

1. Nguồn thực phẩm an toàn: 100% nguồn thực phẩm nhập về chế biến cho bữa ăn đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp, các đối tác có quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đúng theo quy định của pháp luật.

2. Quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng khoa học: Nhằm đảm bảo phục vụ tốt, đúng, đủ, kịp thời và khoa học Thực Phẩm Huy Tuấn luôn áp dụng và tuân thủ nghiêm túc theo quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà nước Việt Nam và áp dụng một số quy chuẩn tân tiến của quốc tế HACCP, PRPS và OPRPS vào quản lý chất lượng trong việc vận hành bếp ăn.

3. Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm: Bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho khách hàng tại các bếp ăn của Thực Phẩm Huy Tuấn: Đây là giá trị cộng thêm cho dịch vụ mà Thực Phẩm Huy Tuấn mang tới cho khách hàng sự an toàn đề phòng cho những sự cố xảy ra (nếu có).

4. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp: Được huấn luyện, đào tạo, giám sát thường xuyên và đặc biệt được khám sức khỏe định kỳ, chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực đơn phong phú và chất lượng

Để mang đến cho cán bộ, công nhân viên một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, cân bằng hài hoà cả về chất và lượng giúp cho công nhân viên đủ năng lượng và sức khoẻ làm việc nâng cao năng suất lao động là trách nhiệm và mục tiêu của chúng tôi.

5. Thực đơn món ăn đa dạng, phong phú: Với kho thực đơn phong phú về chủng loại, đa dạng về khẩu vị Thực Phẩm Huy Tuấn tự tin có thể đáp ứng và là hài lòng được hầu hết các đối tượng, lứa tuổi, sở thích hay đặc trưng vùng miền của người ăn.

6. Cân bằng dinh dưỡng: Thực Phẩm Huy Tuấn luôn ý thức được sự cần thiết phải cân đối định lượng, hàm lượng chất dinh dưỡng trong các món ăn cho bữa ăn nhằm mang tới cho khách hàng một bữa ăn khoa học và đầy đủ dinh dưỡng cũng như năng lượng phục vụ cho hoạt động làm việc.

7. Phương pháp chế biến khoa học lành mạnh: Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của pháp luật, tôn chỉ nghề nghiệp, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia hay các chất cấm hoặc gia vị không có nguồn gốc xuất xứ, duy trì khẩu vị trung tính phù hợp với số đông đảm bảo tính lành mạnh và khoa học cho bữa ăn.

Với phương châm Tận tay – Tận tâm”, Thực Phẩm Huy Tuấn luôn đảm bảo cung cấp cho mọi khách hàng những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. Thực đơn suất ăn được Thực Phẩm Huy Tuấn thay đổi hàng ngày và theo mùa. Thực Phẩm Huy Tuấn luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ cho các khách hàng. Thực phẩm được Thực Phẩm Huy Tuấn nhập từ những nhà cung cấp tiêu chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng, được Thực Phẩm Huy Tuấn kiểm tra và kiểm định thường xuyên.

Công Ty TNHH MTV Cung Cấp Thực Phẩm Huy Tuấn tin tưởng Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng và tổ chức bếp ăn tập thể của Thực Phẩm Huy Tuấn.