0987.438.538

Suất ăn nhà máy xí nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Huy Tuấn có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại tphcm và các tỉnh thành lân cận khác.

Suất ăn xí nghiệp, nhà máy là gì ?

Là những suất ăn công nghiệp được chế biến nhằm đáp ứng nhu cầu thực phẩm trong nhà máy của các công, nhân viên lao động trong nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp. Nhằm đảm bảo số lượng khẩu phần, thức ăn đầy đủ cho nhân công có thể được ăn uống nhanh chóng trong thời gian nghĩ giữa ca.

Suất ăn nhà máy xí nghiệp cần những gì ?

Đối với suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy và xí nghiệp, thứ mà khách hàng quan trọng nhất đó chính là phải an toàn với nhân công khi ăn thực phẩm, giá trị và hàm lượng dinh dưỡng phải đủ cao để cung cấp cho nhân công làm việc, số lượng thức ăn và cơm phải đủ số lượng để đảm bảo rằng công nhân không bị đói và không quá no.

Dịch vụ cung cấp suất ăn nhà máy

Chúng tôi nhận nấu suất ăn cho nhà máy với thực đơn theo yêu cầu của khách hàng, nhằm có thể phục vụ mọi thượng khách của mình một cách tốt nhất có thể. Với số lượng nhận không giới hạn chúng tôi có thể cung cấp suất ăn cho vài trăm nhân công mỗi ca hay cả ngàn nhân công, với công suất nấu suất ăn lên đến 10.000 suất ăn mỗi ngày.

Địa điểm chế biến thức ăn

Chúng tôi sẽ trực tiếp chế biến món ăn tại trụ sở Công Ty TNHH MTV Cung Cấp Thực Phẩm Huy Tuấn bởi ở đây được chứng nhận “An Toàn Vệ Sinh” và được trang bị các trang thiết bị hiện đại, giúp khả năng nấu nướng được an toàn, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Ngoài ra chúng tôi còn nhận nấu tận nơi nếu khách hàng có nhà bếp đủ lớn, đủ hiện đại và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giá của mỗi suất ăn dành cho nhà máy

Mức giá cho mỗi khẩu phần ăn thường khác nhau tùy thuộc vào thực đơn mà khách hàng ký kết với chúng tôi. Thông thường một khẩu phần ăn công nghiệp từ bình dân đến cao cấp có giá từ: 20 – 35 ngàn VND. Khách hàng có thể tự chọn món để được báo giá, hoặc có thể chọn giá khẩu phần để được chúng tôi tư vấn món và lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Cam kết về suất ăn xí nghiệp và nhà máy

– Thời gian: Luôn đảm bảo đúng giờ, đúng giấc theo dự kiến hợp đồng được thỏa thuận giữa đôi bên, tránh làm trễ giờ giấc nghĩ ngơi và làm việc của công nhân viên trong xí nghiệp, nhà máy gây nên những tình trạng gián đoạn công việc, giảm năng suất sản xuất.

– An toàn: Được chế biến hoàn toàn từ thực phẩm sạch 100%, chế biến một cách cẩn thận theo quy trình chuẩn “đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm”, sử dụng các phụ gia rõ nguồn gốc sản xuất chất lượng cao trên thị trường.

– Số lượng: Luôn đảm bảo số lượng trong khẩu phần ăn, đảm bảo mọi nhân công đều cảm thấy đủ no để tiếp tục công việc một cách hăng say, cùng tinh thần thoải mái lạc quan nhất sau khi đã tiếp đủ lượng năng lượng cần thiết cho cơ thể.

– Giá thành: Là giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, nếu đem so sánh chất lượng, giá trị dinh dưỡng của khẩu phần ăn mang lại so với giá thành của các dịch vụ cung cấp suất ăn xí nghiệp nhà máy công nghiệp khác trên thị trường hiện nay.

– Hương vị: Thực phẩm tươi mới, cho hương vị tốt hơn ngoài ra còn được nêm nếm phụ gia và hương vị 3 miền bắc, trung, nam một cách hòa quyện giúp cho món ăn có hương vị phù hợp với mọi thực khách.

Mọi chi tiết cần được giải đáp về dịch vụ cung cấp suất ăn dùng cho xí nghiệp, nhà máy công nghiệp. Hãy liên hệ với Công Ty TNHH MTV Cung Cấp Thực Phẩm Huy Tuấn qua hotline: 0987.438.538 để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thêm những thông tin chi tiết, cũng như báo giá chi tiết hơn nữa về các thực đơn mà chúng tôi cung cấp.