0987.438.538

Suất ăn bệnh viện

Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Huy Tuấn trong bài viết nhé.

Dịch vụ cung cấp thức ăn ở bệnh viện

– Tổng quan: Huy Tuấn là một chuyên gia trong ngành dinh dưỡng, chúng tôi chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp và các suất ăn trong những môi trường có những đặc tính riêng biệt khác nhau như: nhà máy, trường học và các suất ăn ở tại bệnh viện.

– Phương châm: “An Toàn – Chất Lượng – Giá Phù Hợp – Cải Thiện”. Chúng tôi đã và đang khiến rất nhiều thực khách ở tại bệnh viện cảm thấy hài lòng về chất lượng, hương vị và cách phục vụ của dịch vụ cung cấp suất ăn ở bệnh viện của Huy Tuấn.

Những điều cần viết về suất ăn ở bệnh viện:

– Thực đơn: Với nhiều mẫu thực đơn khác nhau, đa dạng về khẩu phần và món ăn, giúp khách hàng có thể lựa chọn thực đơn phù hợp với mình. Ngoài ra nếu các mẫu thực đơn đó không khiến bạn hài lòng, bạn có thể tự lên cho mình một thực đơn sao cho phù hợp nhất.

– Hương vị: Chúng tôi có thể nấu khẩu phần cơm tại bệnh viện với mọi hương vị “Bắc – Trung – Nam” theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt hương vị chuẩn cơm mẹ nấu khiến cho thực khách dễ ăn và cảm thấy ngon miệng nhất khi ăn các món ăn của các đầu bếp có tay nghề cao của Huy Tuấn.

– Địa điểm cung cấp: Thực hiện thao tác chuẩn bị thực phẩm đã được chế biến tại trụ sở công ty Huy Tuấn lên khay trong nhà ăn của bệnh viện. Trực tiếp bưng dọn khay đã chứa đầy đủ thức ăn đến tại địa điểm ăn của các ý tá, bác sỹ đã được chọn sẵn trong hợp đồng ký kết.

– Giá thành: Tùy thuộc vào loại thực đơn mà bạn chọn mà mức giá để báo cho mỗi suất cơm bệnh viện cũng khác nhau, vậy nên hãy lên đơn và gửi cho chúng tôi để nhận được một cái giá chính xác sau khi đã được tính toán kỹ lưỡng của công ty.

– Số khẩu phần: Với công suất tối đa lên đến hàng ngàn suất cơm công nghiệp mỗi ngày, chúng tôi có thể phục vụ mọi số lượng suất cơm tại bệnh viện mà bạn cần. Nhưng tối thiểu số lượng mà bạn đạt mỗi ngày phải >80 suất.

– Liên hệ: Nếu bạn cần được chúng tôi hỗ trợ thêm về dịch vụ cung cấp suất ăn ở tại bệnh viện hãy liên hệ với Huy Tuấn qua hotline: 0987.438.538 để được hỗ trợ giải đáp, tư vấn và cùng bạn lên những thực đơn phù hợp nhất.

Cam kết về suất cơm ở tại bệnh viện

– An Toàn: Thực phẩm sạch, nguồn nước sạch, được chế biến một cách cẩn thận đảm bảo vệ sinh. Vậy nên thực khách có thể yên tâm với các thức ăn sau khi chế biến của Huy Tuấn để có thể ăn, uống với một tinh thần thoải mái, ngon miệng hơn.

– Chất lượng: Giá trị dinh dưỡng và chất lượng của bữa ăn luôn được đặt lên hàng đầu trong dịch vụ cung cấp suất cơm, qua đó mang lại những bữa ăn chất lượng cao với giá trị dinh dưỡng cao để bồi bổ và đảm bảo sức khỏe cho y tá, bác sỹ trong bệnh viện.

– Lượng thức ăn: Luôn được đảm bảo đầy đủ các món ăn từ chính đến phụ, đảm bảo lượng thức ăn và cơm đủ lớn để có thể khiến mọi y bác sỹ đều cảm thấy no để thực hiện các công việc sau bữa ăn.

– Thời gian: Luôn được đảm bảo đúng giờ, đúng giấc. Luôn đến sớm hơn so với thời gian dự kiến nhằm chuẩn bị một cách cẩn thận nhất để mang đến một bữa ăn hoàn hảo, đúng thời gian quy định. Nhằm không gây chậm tiến độ công việc, làm gián đoạn thời gian nghĩ giữa trưa của y tá, bác sỹ.